Để giúp quý khách hàng nắm chắc tình hình hiện tại của dự án, KLAND xin gửi đến khách hàng những hình ảnh và thông tin mới nhất về tiến độ dự án Phú Đại Cát Thái Nguyên tính đến tháng 11/2017, mời quý khách hàng tham khảo.

Tiến độ khu Phú Đại Cát Thái Nguyên tháng 11/2017

Tính đến thời điểm hiện tại, khu đô thị Phú Đại Cát Thái Nguyên đã được hoàn thiện xong, đúng như những gì mà chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại Tấn Đức đề ra trước đó. Đây là một tin vui cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án. Cụ thể:
tien-do-khu-do-thi-phu-dai-cat-thai-nguyen

Cơ sở hạ tầng tại dự án Phú Đại Cát đã được hoàn thiện

tien-do-khu-do-thi-phu-dai-cat-thai-nguyen

Có nhiều người mua đất tại dự án xây nhà và sinh sống tại đây

Như vậy, với tình hình tiến độ thực tế này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định chọn lựa an cư và đầu tư tại khu đô thị Phú Đại Cát. Thật hiếm có một dự án nào tại Phổ Yên Thái Nguyên có được tiến độ thi công đúng thời hạn như vậy.
Đây là những nguồn thông tin tốt, đáng vui mừng cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án khu đô thị Phú Đại Cát. Điều đó đã chứng minh rằng dự án Phú Đại Cát đang đi vào hoạt động và sớm tạo nên một vẻ đẹp mới cho Phổ Yên, một bộ mặt đô thị hiện đại, nhộn nhịp và văn minh.
Khách hàng quan tâm và có nhu cầu xin lòng liên hệ theo Hotline: 0934.562.685 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5