Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đầu tư đất nền Thái Nguyên

Đầu tư đất nền đang là xu hướng mới trong giới đầu tư bất động sản. Đất nền với tính thanh khoản cao hơn, áp lực cạnh tranh ít hơn đã tạo ra những ưu điểm vượt hẳn lên so với việc đầu tư chung cư nội đô – nơi có tính rủi ro khá cao khi thị trường chung cư đang rơi vào giai đoạn bão hoà. Trong những năm gần đây nhiều nhà đầu tư đã linh hoạt khi dồn vốn đầu tư vào đất thành phố Thái Nguyên.

Tiềm năng của đất Thái Nguyên

Đất Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Với vị trí rất thuận lợi về giao thông, cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km, Thái Nguyên là điểm nút giao lưu kết nối với các tỉnh thành. Kinh tế tỉnh Thái Nguyên đang phát triển khá tốt. Khi quyết định đầu tư đất nền Thái Nguyên thì Phổ Yên luôn là điểm đến lý tưởng được giới đầu tư đánh giá cao.

dat-thai-nguyen

Việc nhà máy Samsung đầu tư phát triển để trở thành nhà máy sản xuất linh kiện lớn nhất châu Á, nhà máy Z131, khu công nghiệp Yên Bình… đã góp phần kích thích thị trường đất ở Thái Nguyên phát triển mạnh mẽ. Số lượng công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã gia tăng nhu cầu nhà ở và đây chính là thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền nói riêng, nhà ở nói chung. Đón đầu nhu cầu, nhiều dự án đất khu đô thị Thái Nguyên đã được phát triển tại đây như dự án Picenza Plaza Thái Nguyên với diện tích 114,2 ha; dự án Khu đô thị Kosy – Sông Công, dự án Phú Đại Cát, dự án Tân Việt…

Xu hướng đầu tư đất Thái Nguyên năm 2017 và sức “nóng” năm 2018

Các hoạt động mua bán, đầu tư đất phân lô Thái Nguyên diễn ra tương đối nhộn nhịp đặc biệt nửa đầu năm 2017. Nhiều dự án tại khu vực đã hoàn thiện và đi vào hoạt động được chào bán với giá cả đa dạng. Giá đất thổ cư Thái Nguyên từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng. Nếu những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá sẽ cao hơn, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF. Những khu dân cư này đều được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Lợi thế của những dự án rất tốt, hạ tầng đô thị đồng bộ, giao đất sổ đỏ chính chủ, hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay.
ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Với mức giá hợp lý và quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đất sổ đỏ Thái Nguyên là lựa chọn đúng đắn cho các khách hàng mong muốn tìm chốn an cư hay các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản năm 2018. Những lợi thế vượt trội mà đất Thái Nguyên sở hữu cũng như nhu cầu về nhà ở ngày càng nhiều thì cơn sốt “đất nền” tại đây là điều không thể tránh khỏi, giá đất sẽ tăng cao so với thời điểm hiện tại.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5