Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Đầu tư đất nền tỉnh Thái Nguyên

Thái Nguyên là thị trường bất động sản ở khu vực tỉnh lẻ mới nổi những năm gần đây. Ở Thái Nguyên chưa xuất hiện đa dạng phân khúc nhưng với đà phát triển hiện nay thì chỉ trong thời gian ngắn tới đây chắc chắn thị trường nhà đất ở khu vực này sẽ phong phú hơn và là nơi rất nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư đất nền tỉnh.

1. Lợi thế khi đầu tư đất nền Thái Nguyên

Nếu đặt thị trường Thái Nguyên lên bàn cân với những khu vực khác thì đầu tư đất ở tỉnh này được các nhà đầu tư đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển hơn. Sở dĩ nói như vậy vì sau hơn 5 thập kỷ phát triển Thái Nguyên ngày càng khẳng định được vị trí trung tâm, chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục khoa học kỹ thuật của vùng Trung du miền núi phía Bắc.

dau-tu-dat-nen

Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

 ➡ Với vị trí rất thuận lợi về giao thông

 ◐ Cách Sân bay Quốc tế Nội Bài 50 km

 ◐ Cách trung tâm Hà Nội 75 km

➡ Thái Nguyên là nơi tập trung nhiều khối công trình trọng điểm, đã góp phần tác động đến các nhà đầu tư kinh doanh đất Thái Nguyên

 ◐ Nhà máy Samsung,

 ◐ Khu công nghiệp Yên Bình,

.◐ Nhà máy Z131.

➡ Số lượng công nhân đổ về Thái Nguyên làm việc đã gia tăng nhu cầu nhà ở

Vì vậy, Thái Nguyên chính là thị trường tiềm năng để đầu tư đất nền nói riêng, nhà ở nói chung.

2. Đầu tư đất nền Thái Nguyên ngày càng sôi động

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế và đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, thị trường đất Thái Nguyên được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển. Lấy ví dụ ở Phổ Yên, một thị xã trọng điểm của Tỉnh.

 Doanh nghiệp trong và ngoài nước liên tục đăng ký đầu tư vào thị xã Phổ Yên bởi lợi thế giao thông, sự phát triển kinh tế và những thuận lợi trong chính sách,

 Thu hút được hơn 400 doanh nghiệp đầu tư sản xuất kinh doanh trên địa bàn trong những năm qua

▷ Dự án khu dân cư, khu đô thị mới ở tỉnh vượt trội với rất nhiều  so với năm 2015 – 2016. Dự án lớn được các nhà đầu tư đăng ký thực hiện để đầu tư đất nền Thái Nguyên. Là thị trường tỉnh lẻ nên các chủ đầu tư kinh doanh đất rất thích tập trung vào đất nền và chung cư tầm trung.

▷ Dự án Tân Việt ở Phổ Yên đang vào giai đoạn 1 chào bán với đất nền phân lô, nhưng sang giai đoạn 2 lại tập trung vào toà chung cư nằm trong cùng khu dân cư.

▷ Dự án Phú Đại Cát – dự án điển hình với hạ tầng đã hoàn thiện và bắt đầu được mở bán cuối năm 2017 đầu 2018.

 

khu-do-thi-phu-dai-cat-2 NHẬN BÁO GIÁ CÁC DỰ ÁN
Đây là những phân khúc nhà ở trung bình cho người thu nhập thấp, đánh mạnh vào nhu cầu của công nhân các nhà máy, khu công nghiệp Samsung, Z131, Yên Bình… rất nhiều tiềm năng để tăng trưởng mạnh.

3. Xu hướng đầu tư đất Thái Nguyên năm 2017 và sức “nóng” năm 2018

Các hoạt động mua bán, đầu tư đất phân lô Thái Nguyên diễn ra tương đối nhộn nhịp đặc biệt nửa đầu năm 2017. Nhiều dự án tại khu vực đã hoàn thiện và đi vào hoạt động được chào bán với giá cả đa dạng.

? Giá đất thổ cư Thái Nguyên từ 3,5 triệu/m2 nhưng chưa có hệ thống hạ tầng.

? Nếu những vị trí đất nền có cơ sở hạ tầng hoàn thiện giá sẽ cao hơn, từ 6-15 triệu/m2 như đất ở khu Hàn Quốc, đất ở dự án VIF.

Dự án Tân Việt , Phú Đại Cát một trong số ít dự án có hạ tầng hoàn thiện mà chỉ có giá từ 4 – 4.5 tr.m2

Những khu dân cư này đều được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng cơ sở theo tiêu chuẩn đô thị, đồng bộ hệ thống cấp, thoát nước, hệ thống điện ngầm, hệ thống hạ tầng ngầm. Lợi thế của những dự án rất tốt, hạ tầng đô thị đồng bộ, giao đất sổ đỏ chính chủ, hoàn thành hợp đồng khách hàng có thể tiến hành xây dựng ngay.
ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trước hàng loạt dự án đang được xây dựng, thời gian tới hứa hẹn thị trường bất động sản Thái Nguyên sẽ sôi động và có thêm nhiều phân khúc hơn, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Kinh doanh đất nền nói riêng hay đầu tư vào bất động sản ở Thái Nguyên chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi tiềm năng phát triển, sinh lời rất lớn. Điều đặc biệt khi đầu tư đất nền là tính thanh khoản cao, “đánh nhanh thắng nhanh” nên các nhà đầu tư hứng thú. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về đất nền thị trường Thái Nguyên hãy tìm đến sàn BĐS Kland – nơi hội tụ mọi yếu tố để thành công khi đầu tư.

Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5