Đếm ngược thời gian bàn giao căn hộ:

Quý I/2017

0
0
Năm
0
0
Tháng
0
0
Ngày
0
0
0
Ngày
0
0
Giờ
0
0
Phút
0
0
Giây

Chủ đầu tư Khu Phú Đại Cát Thái Nguyên

Khu đô thị Phú Đại Cát được xây dựng tại thị trấn Bãi Bông, huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Dự án có quy mô xây dựng trên 54.741,5m2. Dự án đất nền Tân Việt đã được UBND tỉnh Thái Nguyên phê duyệt, sở xây dựng Thái Nguyên thẩm định, có sơ đồ quy hoạch chi tiết trên bản đồ tỉnh. Chủ đầu tư Khu Phú Đại Cát Thái Nguyên là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức.

Thông tin về chủ đầu tư Phú Đại Cát Thái Nguyên

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tấn Đức
Địa chỉ trụ sở: Tổ dân phố Tân Hoa, Xã Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam.
Mã số thuế: 4600391578
Đăng ký & quản lý bởi Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Thái Nguyên
Ngành nghề chính: Xây dựng nhà các loại

cong-ty-tnhh-thuong-mai-tan-duc

Cơ cấu tổ chức của chủ đầu tư Khu Phú Đại Cát Thái Nguyên

+ Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm.
+ Đội ngũ nhân viên và chuyên gia giàu năng lực.
+ Những đối tác chiến lược hùng hậu về tiềm năng tài chính và nguồn lực.

Chủ đầu tư dự án Phú Đại Cát – đơn vị hoạt động chuyên nghiệp

Tấn Đức là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt các công trình xây dựng, thẩm tra, thẩm định thiết kế kĩ thuật và tổng dự toán công trình, đặc biệt là các công trình bất động sản. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm cùng những đối tác hùng mạnh, Tấn Đức đã và đang triển khai các siêu dự án và điển hình như ở thời điểm hiện tại là Khu đô thị Phú Đại Cát.

Du-an-khu-do-thi-phu-dai-cat-thai-nguyen

 

Sứ mệnh và cũng là mục tiêu phát triển lâu dài của Tấn Đức là phấn đấu trở thành một tập đoàn vươn tầm khu vực, mang tầm vóc quốc gia, tổ chức sản xuất các công nghệ cốt lõi của công trình bằng các công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ công nhân lao động chuyên nghiệp.

Xây dựng và phát triển các khu đô thị, khu dân cư mới hiện đại, cao cấp và thân thiện với môi trường bên cạnh các tiêu chí văn minh, lịch sự, hiện đại và phát huy đúng các giá trị tinh thần, thuần phong mỹ tục của người Việt là những gì mà chủ đầu tư khu Phú Đại Cát Thái Nguyên gửi gắm vào từng sản phẩm của mình.

Các sản phẩm mà Tấn Đức tung ra thị trường bất động sản luôn làm hài lòng khách hàng. Đây chính là nền tảng để Tấn Đức phát triển mạnh kể từ khi thành lập đến nay và có thể vững bước tấn công vào thị trường bất động sản ở khắp các khu vực.

Sau khi thâu tóm và thực hiện xây dựng thành công các dự án đình đám ở Thái Nguyên như Khu dân cư Đại Phong, Khu đô Thị Tấn Đức JSC, JSC Đại Phong, Khu thương mại An Thái Bình,… Tấn Đức tiếp tục theo đuổi tham vọng “thay đổi bộ mặt Thái Nguyên” bằng một dự án khu đô thị hiện đại và cao cấp, đó chính là dự án Khu đô thị Đại Phú Cát.

Đây là một động thái vừa thể hiện tiềm lực của đơn vị xây dựng khu Phú Đại Cát Thái Nguyên, vừa là cơ sở để khách hàng có thể an tâm khi đầu tư vào đất nền Phú Đại Cát.

Những gì mà chủ đầu tư dự án Phú Đại Cát Phổ Yên đã và đang làm không chỉ đem lại sự phát triển đột phá của tập đoàn mà còn góp phần khỏa lấp những mảnh đất trống và làm thay đổi diện mạo của Thái Nguyên. Đem đến cho người dân nơi đây cơ hội sở hữu nơi an cư tiện nghi, hiện đại sánh ngang với các khu đô thị ở thành phố.

Sứ mệnh của chủ đầu tư khu đô thị Phú Đại Cát là đưa đến khách hàng nhiều hơn nữa những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng nhất.

Với tiềm lực mạnh và sự uy tín của Tấn Đức, chắc chắn khi đầu tư vào dự án Phú Đại Cát, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sở hữu khối tài sản của mình.

Kinh nghiệm thi công của chủ đầu tư Phú Đại Cát

Trong quá trình hoạt động ngoài công tác thi công công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Công ty đã thực hiện nhiều dự án các công trình thuộc nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề, với địa bàn hoạt động rộng khắp và đã đạt được những thành tựu to lớn nhờ vào nhiệt huyết và tinh thần của đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong toàn công ty. Các công trình đã được công ty thực hiện gần đây:

  • Xây dựng các công trình nhà: Nhà điều hành, nhà ở công vụ, hệ thống kỹ thuật, Nhà tài chính UBND huyện Phổ Yên, nhà thường trực thị xã Phổ Yên,….
  • Xây dựng công trình cầu đường, điện, cấp thoát nước, san nền: Khu tái định cư xóm Ao Đình, Khu dân cư Phú Đại Cát, tuyến đường Ba Hàng – Tiên Phong, nhà ép thuốc nổ XN II, nhà học 2 tầng trường THCS Tân Hương, Khu trung tâm VHTT xã Đông Cao, tuyến đường Trần Quang Khải,….
  • Xây dựng công trình kết cấu thép: Nhà 248 – Nhà Sơn – Nhà Z36 Công ty TNHH CĐ&VLN 31, Nhà tạm chứa muối AD1,…..
Đánh giá
4.5/5
(1 đánh giá)
  • Giá: 4/5
  • Vị trí, hạ tầng: 4/5
  • Dịch vụ, tiện ích: 5/5
  • Thiết kế căn hộ: 5/5
  • Uy tín của chủ đầu tư: 5/5